GeoVision Inc. là nhà sản xuất hệ thống giám sát video thông minh được thành lập vào năm 1998 tại Đài Loan. Với gần 20 năm nghiên cứu và phát triển tích lũy trong các sản phẩm giám sát video, GeoVision hiện là một công ty giám sát video kỹ thuật số và mạng hàng đầu có khách hàng tại 110 quốc gia trên toàn thế giới.

Là một trong 50 công ty bảo mật hàng đầu trên thế giới, GeoVision chuyên về R & D và sản xuất các hệ thống DVR chuyên nghiệp, hệ thống NVR và Camera IP Geovision. Các camera IP megapixel dòng GV từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có nhiều mẫu và chức năng từ 1,3 megapixel đến 12 megapixel cung cấp chất lượng video và phân tích video cao nhất cho người dùng chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi của GeoVision nằm ở phần mềm quản lý video được thiết kế trong nhà có thể hoạt động liên tục trên các camera IP GeoVision, hệ thống NVR và hệ thống DVR. Nền tảng phần mềm phân tích video tích hợp thực hiện các tác vụ khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn ở phát hiện khuôn mặt, cảnh báo giả mạo, phát hiện đối tượng không cần giám sát, phát hiện đối tượng mất tích, tìm kiếm thông minh, theo dõi đối tượng PTZ đơn lẻ, đếm người và phát hiện đám đông. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ các cải tiến tính năng tùy chọn bao gồm chế độ xem toàn cảnh, làm mờ, ổn định video và phát hiện đám đông.