Hunt Electronics

Được thành lập vào năm 1988, Hunt Electronics là một trong những nhà sản xuất lớn nhất trong ngành camera an ninh của Đài Loan và đóng góp quan trọng của ngành công nghiệp toàn cầu. Ngoài vai trò chính trong sản xuất thiết bị giám sát (Camera IP HUNT, NVR HUNT), HUNT cũng đã và đang soạn ra các giải pháp với chuyên môn của mình, tích cực tích hợp các nguồn lực liên quan và phát triển các ứng dụng của họ trên các thị trường khác nhau.

Định vị Dịch vụ

Dựa trên sự tận tâm trong nghiên cứu và phát triển trong hơn 30 năm, Hunt hiện đang tung ra các giải pháp hình ảnh thông minh của IoT, kết hợp với công nghệ AI để quản lý giám sát video với nhận dạng hình ảnh, đã được giới thiệu để phục vụ khách hàng của chúng tôi trong các ứng dụng khác nhau , chẳng hạn như cửa hàng bán lẻ, địa điểm xây dựng, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, hệ thống giao thông, tổ chức tài chính và các môi trường áp dụng khác.

Cam kết tích hợp công nghệ đa miền của HUNT đã thực hiện theo cách thích ứng với điện toán biên để tăng khả năng xử lý trước hình ảnh của chúng tôi nhằm đáp ứng nhanh hệ thống và điện toán đám mây để giảm chi phí hệ thống tổng thể, chúng tôi cũng có thể tích hợp các thiết bị IoT khác để đạt được nhiều hơn mục tiêu hệ thống một cách hiệu quả. Cung cấp dịch vụ tùy chỉnh của Camera HUNT thông qua quy trình chất lượng sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một giải pháp giám sát hoàn chỉnh cho các tình huống khác nhau.