AVTECH, được thành lập vào năm 1996, là một trong những nhà sản xuất camera quan sát hàng đầu thế giới. Với doanh thu tăng ổn định và triết lý hoạt động kinh doanh thực tế, AVTECH đã được xếp hạng là công ty niêm yết đại chúng lớn nhất trong ngành giám sát Đài Loan. AVTECH luôn nỗ lực đổi mới công nghệ, sản phẩm và cách thức thực hiện. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong ngành, AVTECH đã đạt được vị trí hàng đầu về hỗ trợ nền tảng di động và cung cấp đầy đủ các sản phẩm giám sát.

EagleEyes, phần mềm ứng dụng di động do AVTECH tự phát triển, là phần mềm giám sát được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Nó hiện thực hóa điều khiển từ xa đầy đủ chức năng và đáp ứng thị trường với nhu cầu ngày càng tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Vào năm 2010, Push Video, một hệ thống thông báo hoạt động mang tính cách mạng, đã được giới thiệu trên EagleEyes và đã được áp dụng cho các sản phẩm đầy đủ của AVTECH. Sau khi báo động được kích hoạt, không quá 5 giây, một video clip bao gồm 5 giây. ghi âm trước sự kiện sẽ được gửi đến thiết bị di động. Công nghệ này mang đến một sự thay đổi to lớn cho ngành công nghiệp. Nó làm cho việc giám sát trở thành một người bảo vệ tích cực thay vì một nhà cung cấp bằng chứng thụ động

Với nền tảng thị trường mạnh mẽ về các giải pháp tương tự, AVTECH cũng đã tạo ra một bước đột phá để đáp ứng kỷ nguyên giám sát Camera IP AVTECH mới sắp tới. NVR độc lập thế hệ mới là giải pháp đơn giản nhất tích hợp giám sát video, điều khiển từ xa và lưu trữ. Với sự hỗ trợ của công nghệ plug & play để đơn giản hóa các cấu hình mạng phức tạp, tất cả các cấu hình IP có thể được hoàn thành tự động trong vòng 3 phút. Giải pháp NVR này cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để ghi và phát lại video trên mạng nội bộ. Hơn nữa, nó phục vụ như một NAS để sao lưu từ xa bên ngoài trên Internet để tạo một bản sao của những hình ảnh quan trọng của bạn. Máy hỗ trợ hiển thị Full HD 1080P, cho chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình LCD / LED và thể hiện trọn vẹn ưu điểm của nó. Một điều ấn tượng hơn là nó có thể được cấu hình để trở thành nguồn dữ liệu cho CMS (Hệ thống quản lý trung tâm) nhằm tối đa hóa hiệu quả của việc giám sát dựa trên IP và sao lưu từ xa.

AVTECH là một công ty sẵn sàng đón nhận những thách thức, triển khai công nghệ mới và mang lại tầm nhìn mới cho ngành. Chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt và sẽ tiếp tục làm như vậy.